Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI THẺ CÀO LẤY THẺ ZING

15/10/2022 11:44:20

Thẻ Zing hay Zing Xu là thẻ game do NPH Vinagame sản xuất ra thị trường với mục đích nạp vào các game online như: Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Zing Me, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, COD Mobile,... 

Zing Xu phân phối ra thị trường với hai loại là: thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Tại thezinggiare.com, bạn có thể tìm mua zing card với đầy đủ mệnh giá như: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, …. thẻ zing 500k, thẻ zing 1000k, thẻ zing 2000k.

thẻ zing

Bên cạnh những địa chỉ truyền thống bán thẻ cào giấy thì hiện nay thẻ cào điện tử được bán tại các shop online ngày càng được người dùng ưa thích. Ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp thẻ zing online. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng cho mình một địa chỉ bán thẻ zing uy tín. Giới thiệu với bạn website bán zing xu thời gian gần đây được nhiều người ưa chuộng là thezinggiare.com.

Hiện các website bán Zing xu đều sử dụng phương thức thanh toán bằng ATM - ví điện tử, điều này làm cho nhiều người dùng khó có thể mua được thẻ Zing online vì không phải ai cũng dùng thẻ ATM. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng, tại thezinggiare.com, đã có thêm hình thức đổi thẻ zing bằng thẻ cào. 

Mua thẻ Zing bằng thẻ cào thực chất là đổi thẻ Zing từ thẻ cào. Bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game để đổi thẻ Zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào tại website thezinggiare.com

Hướng dẫn đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại tại Thezinggiare.com

đổi thẻ cào sang thẻ zing

Cách đổi thẻ Vinaphone sang zing

Để đổi thẻ zing từ thẻ cào Vinaphone tại trang web thezinggiare.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập Website.

Đầu tiên bạn truy cập vào thezinggiare.com sau đó đăng nhập vào web. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc đăng ký tài khoản mới

đăng ký tài khoản zing

Bước 2: Nạp thẻ cào vào Website.

Sau khi đăng nhập bạn chọn mục “Nạp tiền"

Tại đây bạn chọn thẻ Vina, sau đó chọn mệnh giá, điền thông tin thẻ và mã bảo vệ rồi click "NẠP THẺ". hệ thống sẽ kiểm tra lại thông tin của bạn từ 1-3p rồi cộng tiền vào tài khoản.

đổi thẻ vina sang thẻ zing

mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại

Bước 3: Mua thẻ tại Website thezinggiare.com.

Khi nạp thành công thì bạn sẽ tiến hành mua thẻ Zing từ thẻ cào Vina.

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn thẻ Zing, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được.

mua zing xu bằng thẻ cào

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ zing đã mua

Đổi thẻ Zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ zing bằng cách đổi card ngay tại đây

mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại

Cách đổi thẻ Viettel, Mobifone, Vietnamobile sang Zing

Tương tự như cách đổi thẻ Vina sang zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Viettel, Mobifone, Vietnamobile để đổi sang thẻ zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web: thezinggiare.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Tại website, chúng tôi nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ Zing

Tại website thezinggiare.com có hỗ trợ đổi một số thẻ game như: thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Vcoin sang thẻ game. Những thẻ game này đều có mã số thẻ và số seri giống thẻ điện thoại. 

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào Website.

Bước 2: Nạp thẻ game vào Website.

Tại mục : “Nạp tiền”, lựa chọn thẻ game Vcoin mà mình đang sở hữu. Sau đó chọn mệnh giá, điền thông tin thẻ và mã bảo vệ rồi click "NẠP THẺ".

đổi thẻ vcoin sang thẻ zing

mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại

Bước 3: Mua thẻ Zing tại Website thezinggiare.com.

Khi nạp thành công thì bạn sẽ tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ game.

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn thẻ Zing, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được.

mua zing xu bằng thẻ cào

Vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ. 

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ game: Gate, Garena

Tương tự như cách đổi thẻ Vcoin sang zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các NPH game khác như: Gate, Garena để đổi sang thẻ zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web: thezinggiare.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại

Lý do nên đổi thẻ zing trực tuyến tại web thezinggiare.com

Nạp Zing xu tại thezinggiare.com bạn sẽ nhận những tiện ích vô cùng hấp dẫn mà không shop nào có được:

- Bạn có thể đổi thẻ game online bất kỳ lúc nào. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet, sau đó truy cập trang web bán thẻ uy tín để thực hiện những thao tác mua thẻ đơn giản là được. 

- Thời gian mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức. Đây là cách mua thẻ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức nhất so với mua thẻ cào truyền thống. 

- Hệ thống bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại website.

- Giá cả phải chăng là điều mà các game thủ mong muốn khi tìm mua thẻ game. Với mức chiết khấu hấp dẫn, lên tới 5%, cao nhất thị trường hiện nay, giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua thẻ.

- Tại website bạn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Gate, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu. Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng như: mua thẻ game bằng ATM, nạp thẻ game bằng ví điện tử, đổi thẻ Zing từ thẻ cào,...

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT

Liên hệ truy cập ngay để đổi thẻ Zing giá rẻ.

mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại

thezinggiare.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm:

Mua thẻ Zing bằng ATM - ví điện tử

Đổi thẻ Zing giá rẻ ở đâu